[SF] Sleuth

posted on 30 Mar 2012 21:13 by t-be-pikajun

 

 

 

 

 

Title : Sleuth

The series : โย กิน โจ๊ก … โจ๊ก ลวก ปาก

Fandom : Beast [Junhyung X Yoseob]

                Author : T.Be PiKaJuN

                Rating : PG-13

 

                Note : เป็นฟิควันเกิดกวังนะค่ะ แต่ก็ยังคงจุนซอบไว้เหมือนเดิม ฮ่า ๆ ๆ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

.

.

.

 

หลังจากเปิดเรียนมาแล้วหลายวัน ….วันนี้เป็นวันที่จุนฮยองแปลกใจที่สุด …โยซอบโดดเรียน… จะไม่ให้เขาแปลกใจได้ยังไงในเมื่อเขาเคยชวนโยซอบโดดเรียนมาแล้วหลายครั้ง(แลดูเป็นแฟนที่….)แต่โยซอบก็ไม่เคยโดด และให้เหตุผลว่า มันไร้สาระ ที่จะหนีไม่ไปเรียน  …. เขาชักอยากจะรู้ซะแล้วสิว่าอะไรที่มันมีสาระพอที่ทำให้โยซอบยอมโดดเรียน

 

.

.

.

 

ร่างสูงของจุนฮยองก้าวขาไวๆมาทางกลุ่มของพวกพี่รหัสของเขาที่กำลังนั่งคุยกันอย่างสนุกสนานและเป้าหมายของจุนฮยองก็ไม่ใช่ใครที่ไหน…คนที่นั่งหันหลังให้เขาอยู่…พี่รหัสเขา ชเวซึงฮยอน เหมือนคนข้างหน้าจะรู้ตัวว่าถูกมองอยู่จากทางด้านหลังเลยหันมาสบตากับเขาพอดี

 

“ว่าไง…น้องรหัส”ถ้าจุนฮยองมองไม่ผิดเขาเหมือนเห็นรอยยิ้มชั่วร้ายจากคนที่อยู่ข้างหน้าเขาด้วย

 

“พี่รู้ไหมว่าโยไปไหน ?”จุนฮยองไม่อ้อมค้อมให้ตัวเองอยู่ที่มี่นานมากไปกว่านี้….ยอมรับว่าเขาไม่อยากที่จะอยู่กับชเวซึงฮยอนคนนี้โดยไร้โยซอบและพี่จียงเพราะนั่นหมายถึงว่าคนตรงหน้าจะทำอะไรเขาก็ได้….อยากไปจากที่นี่ไวๆ

 

“นั่งคุยกันก่อนดิ”จุนฮยองก็ลืมไปว่า … ชเวซึงฮยอนคนนี้มีฌาน….รู้ไปทุกอย่าง

 

ซึงฮยอนลุกขึ้นส่งสายตาให้เพื่อนๆขยายวงการคุยให้ใหญ่กว่าเดิมและหันไปส่งสายตาให้จุนฮยองเดินเข้ามานั่งในกลุ่มนั้นด้วยและด้วยการที่จุนฮยองอยากรู้มากว่าโยซอบไปไหนก็เลยเดินไปนั่งที่ที่เว้นว่างอยู่ตามคำบอกของพี่รหัสตัวเอง

 

พอได้เข้ามานั่งในกลุ่มจริงๆจุนฮยองก็พึ่งจะรู้สึกว่าคนมันเยอะเกินไปมาก … เอิ่ม อันที่จริงมันก็ดูเยอะตั้งแต่เขาเดิมเข้ามาทางนี้แล้วล่ะนะ แต่พอได้มานั่งร่วมกลุ่มสายตาทุกคนก็มองมาที่เขาซะหมดจากที่ตอนแรกสนใจบ้างไม่สนบ้าง …. กดดันอ่ะ

 

“พี่จะบอกผมได้ยังว่าโยไปไหน ?”พอจุนฮยองมองดีๆคนในกลุ่มนี้ก็มีพี่เตี้ยๆคนนั้นนั่งรวมอยู่ด้วย พี่คนที่เป็นผู้ชายปริศนา … พี่ที่ชื่อ ทง ยองเบ

 

“ช้ะ….ไอ้นี่รีบจังน้า”

 

“….”

 

“เออ ๆ ก็ได้ ๆ โยมันคงไปซื้อของให้กีกวังมั้ง เห็ยโยบอกว่า กีกวังจะกลับมาจากต่างประเทศแล้วมั้ง”จุนฮยองกำลังคิดว่า ใครคือ กีกวัง คนนั้นว่ะ

 

“ใครคือกีกวังอ่ะ ?”จุนฮยองถามออกไปตามความคิดของตัวเอง

 

“โยซอบไม่เคยเล่าให้ฟังอ่อว่ะ ?”จุนฮยองส่ายหน้าเป็นการตอบคำถามของซึงฮยอน“คนนี้นี่เกือบจะได้เป็นแฟนกันแล้วนะเว้ย ถ้าไม่ติดว่ากีกวังต้องไปเรียนมหาลัยต่อต่างประเทศอ่ะนะ”

 

“จริงป่ะ !!! …. พี่ไม่หลอกผมแน่นะ”ก็ไม่แปลกถ้าจุนฮยองจะไม่เชื่อซึงฮยอน ถ้าถามว่าเพราะอะไรนะหรอ มีคำตอบเดียว … ชเวซึงฮยอนเจ้าเล่ห์จะตายไป

 

“เออ อันนี้ชัวร์ไม่หลอกเว้ย ฉันเป็นพี่ของโยทำไมฉันจะไม่รู้ สองคนนั้นอ่ะเป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล่วเข้านอกในบ้านของอีกฝ่ายยังกะเป็นลูกเจ้าของบ้านเลยด้วยซ้ำ อ่อ และที่สำคัญ…”ตอนนี้จุนฮยองเริ่มคิ้วขมวด“…โยซอบเป็นคนเริ่มก่อน”

 

“ห่ะ !?”มันเป็นอะไรที่แปลกมากสำหรับจุนฮยอง …โยซอบเนี่ยนะเป็นคนเริ่ม“แล้วกีกวังอะไรนั้นเกิดวันนี้หรอ”

 

“อันนี้ไม่รู้ว่ะ….ถ้าโยไปเลือกซื้อของแปลว่ากีกวังอาจจะเกิดพรุ่งนี้ แต่ถ้าพากีกวังไปเลี้ยงข้าวก็น่าจะวันนี้”

 

“’งั้นผมไปล่ะนะ”จุนฮยองบอกลาและออกวิ่งไปที่รถของตัวเอง จุดมุ่งหมายคงไม่พ้นห้างสรรพสินค้าที่คนตัวเล็กชอบไปบ่อยๆ

 

.

.

.

.

.

 

ร่างสูงสมส่วนของจุนฮยองค่อยๆก้าวขาเข้ามาในสถานที่ที่เปิดเครื่องปรับอากาศซะเย็นเชียบและเต็มไปด้วยสิ่งของนานาชนิดให้เลือกซื้อ ….. ห้างสรรพสินค้า จากที่จุนฮยองให้พี่ซึงฮยอนโทรไปถามโยซอบก็ได้รู้ว่าตอนนี้โยซอบอยู่กับกีกวังและกำลังซื้อของไปจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านของกีกวัง

 

จุนฮยองที่พยายามเดินหาโยซอบในที่สุดก็เจอเป้าหมาย ร่างสูงกะจะเดินเข้าไปหาร่างเล็กที่กำลังเลือกซื้อของบางอย่างอยู่แต่แล้วก็ต้องหันตัวกลับ เมื่อมีคนตัวเล็กๆอีกคนเดินเข้ามาหาโยซอบซะก่อน  …..จุนฮยองคงจะต้องใช้วิธีสะกดรอยตาม

 

.

.

.

.

.

 

ฝ่ายโยซอบและกีกวังที่เดินเลือกนั่นซื้อนี่ก็ไม่รู้ตัวว่าการกระทำทั้งหมดอยู่ในสายตาของร่างสูงนามจุนฮยอง ทั้งสอง เล่น แกล้ง หยอกล้อ กันตามประสาของเพื่อนสนิทธรรมดาแต่ในสายตาจุนฮยองที่รู้เรื่องบางอย่างมาจากซึงฮยอนมันกลับไม่ใช่….สนิทกันเกินไปปะวะ

 

โยซอบและกีกวังที่เดินเลือกซื้อของกันจนเหมื่อยขาและหิวก็พากันไปพักพร้อมหาของกินที่ร้านไอศกรีมและแน่นอนจุนฮยองตามไปด้วย….จุนฮยองเลือกที่นั่งฝั่งเดียวกับโยซอบแต่มีแผ่นไม้กั้นเอาไว้ทำให้ไม่สามารถมองเห็นกันได้….มีเพียงเสียงเท่านั้นที่สามารถได้ยินจากอีกฝั่ง

 

“นี่โย….เป็นไงบ้างอยู่ที่นี่สบายดีไหม ?”กีกวังเปิดประเด็นการสนทนาระหว่างตัวเองกับโยซอบแต่ก็มีอีกคนที่ได้ยินมันด้วยอย่างชัดเจน

 

“ก็ดี….และกวังอ่ะ อยู่ที่นู้นเป็นไงบ้าง ?”โยซอบหลังจากสั่งไอศกรีมเสร็จก็หันไปตอบคำถามของกีกวังที่พึ่งจะสั่งไอศกรีมเสร็จเหมือนกัน

 

“สบายดี…แล้วเรื่องเรียนอ่ะ ได้ข่าวว่าอยู่คณะนิติที่อยากเข้าหนิน่า เป็นไงบ้างอ่ะ ?”

 

“ก็เค…มั้งนะ แหะๆ แล้วกวังเรียนที่นู้อ่ะ ยากป่ะ”

 

“ก็เรื่อยๆอ่ะ”กีกวังเบ้หน้าหน่อยๆทำให้โยซอบยิ้มขำๆ

 

“แล้วอีกกี่ปีกวังจะกลับอ่ะ”ตอนนี้จุนฮยองเริ่มหมั่นไส้กีกวังนิดๆ ก็โยซอบเล่นเรียกแต่ กวัง กวัง กวัง เหอะ ทีเขานะ แก แก แก

 

“ก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ แล้วนี่โยมีแฟนยังอ่ะ”คำถามนี้ทำให้จุนฮยองอดใจเต้นลุ้นกับคำตอบจากปากโยซอบไม่ได้“ฮ่า ๆ ๆ โยหน้าแดงด้วยอ่ะ มีแล้วแน่ๆเลยอ่ะ ฮ่า ๆ ๆ”

 

“หยุดเลย ๆ เออ ๆ มีแล้ว”ตอนนี้จุนฮยองอยากจะเดินเข้าไปดูหน้าโยซอบซะจริง ถ้าไม่ติดว่าโยซอบอาจจะด่าเขาก็ได้อ่ะนะ

 

“จริงป่ะ ! แล้วเป็นใครอ่ะ เพื่อนที่คณะหรอ ? วันนี้พามาให้ดูหน่อยสิ”

 

“หยุด ๆ พอแล่ว ไอติมมาแล้วกินไปเลยกวัง”

 

.

.

.

.

.

 

ตอนนี้จุนฮยองอยู่ที่ห้องของโยซอบ ร่างสูงของจุนฮยองเดินไปนั่งที่เตียงเขากำลังรอให้คนตัวเล็กที่พึ่งกลับมาถึงห้องไม่นานอาบน้ำอยู่ ส่วนจุนฮยองอ่ะนะไม่อยากจะบอกพอขับรถกลับมาเสร็จก็แทบจะวิ่งเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำใส่ชุดนอนรอโยซอบเลยหล่ะ…ก็เขาไม่อยากให้โยซอบผิดสังเกตุหนิ

 

เสียงเปิดประตูดังมาทางห้องน้ำจุนฮยองหันไปตามเสียงนั้นและพบว่าโยซอบอยู่ในชุดที่คงจะเตรียมไปงานวันเกิดกีกวังแล้ว…..แฟนเขาน่ารักจัง ในใจจุนฮยองก็อดที่จะชมแฟนตัวเองไม่ได้

 

“โยวันนี้โดดเรียนไปทำไร แล้วนี่โยจะไปไหนอีกอ่ะ ?”จุนฮยองแกล้งถามทั้งๆที่ในใจรู้คำตอบดีอยู่แล้ว

 

“ไปหาซื้อของทำปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนคืนนี้ จะไปด้วยกันไหม ?”โยซอบชวนจุนฮยองตามคำขอร้องของกีกวังที่อยากเจอหน้าแฟนเขา“ถ้าไปก็ไปแต่งตัว แล้วเจอกันหน้าห้องให้เวลา 10 นาทีนะ เค๊”

 

“คร้าบบบบ”ที่จริงจุนฮยองใช้เวลาแค่ 5 นาทีก็เสร็จได้แล้วแหล่ะนะ ก็จุนฮยองเล่นเตรียมเสื้อผ้าที่จะใส่ไปงานไว้บนเตียงซะเรียบร้อย ... ถ้าจะพร้อมขนาดนี้อ่ะนะ

 

.

.

.

.

.

 

โยซอบและจุนฮยองถึงบ้านของกีกวังเรียบร้อยก็เป็นเวลาทุ่มกว่าๆ จุนฮยองจอดรถไว้อยู่ที่โรงจอดรถของบ้านกีกวัง  ทั้งสองเดินเข้าไปในบ้านที่ถือว่าฐานะดีพอสมควร...เดินเข้าไปถึงห้องครัวก็เห็นว่าเจ้าของบ้านกำลังจัดนั่นทำนี่อยู่คนเดียว โยซอบเลยเดินตรงเข้าไปหาเพื่อจะช่วย

 

“อ้าวโย…..ทำไมมาเร็วจังหล่ะ”กีกวังที่พึ่งเห็นว่าโยซอบมาจึงถามขึ้น พร้อมกับที่มีร่างสูงของจุนฮยองเดินตามโยซอบมาด้วย“นาย !!”

 

“กวังรู้จักจุนฮยองด้วยหรอ ?”โยซอบกำลังแปลกใจว่า กีกวังเพื่อนเขาไปรู้จักกับจุนฮยองตอนไหน แต่จุนฮยองกำลังแปกใจว่า เขาไปรู้จักกีกวังเพื่อนของโยซอบตอนไหน

 

“ไม่อ่ะ .. แต่ว่า ตอนที่เราไปซื้อของอ่ะ ฉันเห็นหมอนี่เดินตามตลอดเลยอ่ะ ตามถึงตอนที่ไปกินติมกันเลยนะ แต่ว่าเขาออกจากร้านไปก่อนอ่ะ ฉันก็เลยไม่ได้คิดอะไรมาก”พอโยซอบฟังกีกวังร่ายยาวเสร็จก็หันหน้าพร้อมสายตามามองที่จุนฮยองชนิดที่ว่า ถ้าจ้องแล้วเกิดไฟขึ้น จุนฮยองก็คงจะไหม้ไปทั้งตัวแล้ว

 

“จุนฮยอง…..นายอยากเป็นนักสืบตั้งแต่เมื่อไหร่มิทราบ”

 

“…”จุนฮยองไม่ได้ตอบอะไร ร่างสูงเพียงส่งยิ้มเหมือนเด็กเวลาถูกผู้ใหญ่จับได้ว่าแอบไปเล่นเกมส์ก่อนทำการบ้านไปให้โยซอบ … จุนฮยองก็ไม่คิดว่าเพื่อนโยซอบจะเห็นเขา

 

“นี่แฟนโยอ่อ ?”กีกวังเปลี่ยนเรื่องคุยและพยายามทำตัวให้ร่าเริง…เขาไม่อยากให้บรรยากาศงานวันเกิดของเขามันแย่

 

“อ่อ…..อื้ม ชื่อจุนฮยองน่ะ”โยซอบหันมาตอบกีกวังก่อนจะเดินไปนั่งข้างๆเจ้าของบ้าน ในขณะที่จุนฮยองก็ส่งยิ้มไปทักทายเจ้าของบ้าน

 

“อ่อ ๆ จุนฮยองฉันชื่อกีกวังนะ ยินดีที่ได้รู้จัก”กีกวังส่งยิ้มกลับไปให้จุนฮยอง ก่อนจะทำหน้าจริงจัง“จุนฮยอง ถามจริงเหอะนายทนโยซอบมันไหวได้ไงอ่ะ ?”

 

.

.

 

….ถ้าโยซอบรู้ว่าพาจุนฮยองมาแล้วตัวเองจะถูกกีกวังเผาแบบนี้ เขาไม่พามาซะก็ดีอ่ะ !!

 

.

.

 

“โย กับกันเหอะ นายเมามากแล้วนะ”จุนฮยองพูดไปพร้อมกับพยายามดึงตัวโยซอบออกจาก..กีกวัง ใช่กีกวัง เชอะ !! โยซอบนะโยซอบแฟนอยู่นี่แท้ๆดันไปกอดกีกวัง …จุนฮยองจะงอนแล้วนะ

 

“โย นายเมามากแล้วจริงๆนะ กลับไปกับจุนฮยองเถอะเชื่อกวังนะ”กีกวังพยายามดันตัวโยซอบออกจากตัวเอง แต่คนเมาก็ยังกอดกีกวังอยู่ แถมกอดแน่นขึ้นกว่าเดิมไปอีกด้วยซ้ำ

 

“ม่ายยยยยย จาอยู่ดื่มกาบกวางงงง”จุนฮยองว่าบางทีโยซอบอาจจะเมาแล้วดื้อก็ได้นะ

 

.

.

.

.

.

 

กว่าโยซอบจะยอมกลับมาหอได้ก็เล่นเอากีกวังและจุนฮยองเหนื่อย ร่างสูงมองคนที่นอนหลับตาพริ้มอยู่ที่เบาะข้างคนขับพรางส่ายหน้า จุนฮยองหันสายตาไปมองนาฬิกาที่บอกเวลาสี่ทุ่มจะห้าทุ่มแล้ว … ดีนะที่พรุ่งนี้หยุดไม่งั้น โยซอบคงได้ปวดหัวตายแน่ๆ

 

“โยๆ ตื่นได้แล้วถึงหอแล้ว”จุนฮยองตัดสินใจปลุกโยซอบที่กำลังหลับอยู่ หากให้นอนในรถนี่มีหวังโยซอบตื่นมาคงได้ทั้งปวดและหัวปวดคอ

 

จุนฮยองเขย่าร่างเล็กแรงขึ้นทีละนิดแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าร่างเล็กของโยซอบจะตื่นจากความฝัน ร่างสูงของจุนฮยองตัดสินใจอุ้มโยซอบขึ้นแนบอก …. พาขึ้นไปนอนแบบนี้ก็คงดีกว่าให้นอนในรถทั้งคืน

 

“อือ…..อื้ม”โยซอบที่เหมือนจะนอนสบายครางในลำคอเบาๆ จุนฮยองก้มมองคนที่ตัวเองกำลังอุ้มอยู่ด้วยใบหน้ายิ้มๆ…โยซอบน่ารักไม่ว่าจะทำอะไร

 

.

.

.

 

ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ห้องของโยซอบ จุนฮยองวางร่างเล็กบนเตียงเบาๆ จัดท่านอนให้ร่างเล็กเรียบร้อยก็กำลังจะเดินออกไปเข้าห้องตัวเองบ้าง แต่ในใจก็ผุดอะไรบางอย่างขึ้นมาซะก่อนทำให้ต้องเดินกลับไปที่คนตัวเล็กที่นอนอยู่บนเตียงอีกครั้ง … ยังโยซอบ ไม่ชอบ กลิ่นของสิ่งของที่ทำให้มึนเมาทั้งหลายแหล่

 

“โย ไปอาบน้ำก่อนไหม ?”จุนฮยองพยายามปลุกโยซอบอีกครั้งและเหมือนครั้งนี้จะได้ผลเมื่อคนตัวเล็กค่อยๆลืมตาขึ้นมาสบตาเขา“ไปอาบน้ำก่อนไหม”

 

“ไม่เอา ง่วงนอน”โยซอบตอบเบาๆ

 

“’งั้นก็ฝันดีนะ”จุนฮยองลูบหัวร่างเล็กเหมือนกล่อมเด็กให้นอน…ถ้าโยซอบไม่เมาจุนฮยองก็ไม่รู้ว่าจะได้ทำแบบนี้กับโยซอบเลยรึเปล่า

 

“คร้าบบบบบบ กู๊ดไนท์”ถึงคนตัวเล็กจะพูดเบาแค่ไหนแต่จุนฮยองก็ได้ยินเต็มมันสองหู

 

.

.

.

 

จุนฮยองจะไม่สนว่าโยซอบเคยชอบใครมาก่อนที่จะได้คบกับเขา … เพราะตราบใดที่โยซอบยังคบกับเขาอยู่นั้นก็แปลว่า … เราสองคนยังคิดเหมือนกัน

 

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Note :  จบแล้วคร้าบกับฟิดวันเกิดกวัง(แต่โยกินโจ๊กนี่ยังอยู่เรื่อยๆนะ แหะๆ)  คือ ตอนนี้เราไม่รู้จะแต่งอะไรดีจริงๆอ่ะ ยังคิดไม่ออกเลย ก็นะ โยกินโจ๊ก นี่แบบสดๆอ่ะ ไม่ได้มีการคิดไว้เลยล่วงหน้า แบบว่าคิดได้ตอนไหนก็แต่ตอนนั้นเลย ฮ่า ๆ ๆ มีสาระบ้าง(?) ไม่มีสาระบ้าง(?) ก็พยายามอ่านนะค่ะ กร๊ากกกก(ขำคนเดียว) เจอกันเมื่อคิดออกว่าจะแต่งอะไรดีนะคร้าบบบบบบบบ

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

I do agree with all the ideas you have presented in your post. Thanks for the post.

#4 By bottes minelli pas cher (202.105.61.227) on 2013-11-02 06:04

Ill apply this idea It can be fun!

#3 By sac burberry femme (219.136.102.70) on 2013-08-28 20:21

Play for free, gain as well as transfer all earnings. Best of Luck

#2 By ezpaydaycash reviews (103.7.57.18|64.91.254.53) on 2013-05-03 16:43

ขอบคุณนะคะที่เขียนมาให้อ่านกัน


มาตามสัญญาเมื่อคืนน้า

อย่าน้อยใจ แล้วก็ไม่ต้องคิดมากแล้วน้า

โอเคนะคะ นะนะ

โอ๋ๆ จ้า


เข้าเนื่อเรื่องกัน

หูย คุณชเวขา

ถ้าจะ หล่อ เท่ห์ มาดแมน แฮนซั่ม

แย่งซีน กันขนาดนี้

Reader จะทำอะไรได้ละคะ

นอกจาก

//me กรีด ร้อง ไปกับ ความเท่ห์ ด้วยความปลื้มใจ

หุหุ

หล่อ ทำลายล้าง เจรงๆ เลย คนนี้นี้ อ่ะ ^_____________^


"โยซอบน่ารักไม่ว่าจะทำอะไร"

โอ้ว ประโยคนี้ ตรงใจสุด โดนใจสุด เห็นด้วยสุดอ่ะ

คือ ไม่ว่า โยซอบ จะทำอะไร

reader ก็ลำเอียง เข้าข้างว่า ถูก ว่า ดี ว่าน่ารักไปก่อนแล้วอ่ะ 55

เอ้าก็น่ะ น้องเค้าน่ารักจริงๆ หรือใครจะบอกว่า ไ่ม่ใช่

แก้มป่องๆ ตาหยีๆ หน้าอ้อน เวลายิ้ม

บอกทีเหอะ ว่า นู๋ไม่ได้ เป็นวัยทีน ตลอดกาลง่ะหน้าตา คนอื่นมีพัฒนาการ แต่ของ นู๋นี้

//me ส่ายหน้า กลัว จุนฮยอง โดนจับ ฐาน พรากผู้เยาว์มาก หุหุ


ตอนนี้ writer ให้ reader ได้เห็น ความรัก ในหลาก หลายรูปแบบ


ทั้ง พี่ที่มีต่อน้อง (คุณชเว กับ โยซอบ)

แฝงไปด้วยความหวง เลยติดจะเจ้าเล่ห์ไปนิด

แต่ไม่เป็นไร คุณชเว หล่อ ทำอะไรก็ไม่ผิด wink wink


เพื่อน สนิท สองคน (โยซอบ กับ กีกวัง)

เลยมีการออดอ้อน ออเซาะ รู้ทัน กันไปหมด

น่ารักไปอีกแบบ


แฟน (เรียกแบบนี้ได้หรือเปล่าค่ะ writer) ของ โยซอบ กับ จุนฮยอง

ด้วยความหึง ความหวง ก็เลยหน้ามืด

อีกฝ่ายทำอะไร ก็ตีความไปเองหมด

ผิดถูกไม่รู้อ่ะ จังหวะนั้น

ก็คนมันหวงอ่ะน่ะ อันนี้เข้าใจ ไม่หึงก็แปลกแล้ว


เป็นกำลังใจให้ค่า

#1 By Viky (115.67.192.77) on 2012-04-06 08:39