[SF] Persecute

posted on 16 Apr 2012 20:46 by t-be-pikajun

 

 

 

 

 

 

Title : Persecute

The series : โย กิน โจ๊ก … โจ๊ก ลวก ปาก

Fandom : Beast [Junhyung X Yoseob]

                Author : T.Be PiKaJuN

                Rating : PG-13

 

                Note : ฟิคมันอาจแลดูไร้สาระ แต่มันก็ไร้สาระ จริงๆนะ ฮ่า ๆ (:

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 

 

ถ้าถามว่าตอนนี้ยังโยซอบกำลังคิดอะไรอยู่ก็คงไม่มีใครรู้นอกจากเจ้าของร่างเล็กเอง … แต่ถ้าถามว่าตอนนี้ร่างเล็กที่นั่งอยู่ตรงหน้าอูฮยอนกำลังอยู่ในอารมณ์ไหน … ร้อยทั้งร้อยก็คงจะดูออก … โกรธ

 

.

.

.

 

ใช่ … ตอนนี้ร่างเล็กของโยซอบกำลัง โกรธ และถ้าถามถึงสาเหตุล่ะก็ … ก็เพราะรูปที่อยู่ในมือของร่างเล็กเอง … รูปที่อูฮยอนเพื่อนของเขาเอามาให้ … รูปจุนฮยองที่กำลัง ‘จูบ’ กับผู้หญิงอยู่ในผับ !

 

.

.

.

 

โยซอบก็ไม่รู้หรอกนะว่าผู้หญิงคนที่จูบจุนฮยองในรูปเป็นใคร !! แต่แมร่ง ถ้าจะจูบกันกลางผับขนาดนั้นไม่พากันมาจูบในโรงเรียนด้วยเลยล่ะ(เขาประชดนะ) … เมื่อคิดแบบนั้นมือเล็กของโยซอบก็เผลอกำแน่นโดยไม่รู้ตัว คงไม่ต้องบอกว่าภาพที่อยู่ในมือคนตัวเล็กจะยับยู่ยี่ขนาดไหน

 

.

.

.

 

“โย ใจ เย็น”สามพยางค์ที่ออกมาจากปากของคนที่นำภาพนั้นมาให้โยซอบได้เห็น ทำให้ร่างเล็กของโยซอบเลิกที่จะกำมือแน่นและหันหน้ามาหาเพื่อนแทน

 

“ก็แมร่ง … โว๊ะ”โยซอบเบนหน้าไปอีกทาง … เขาไม่รู้จะพูดอะไรกับเพื่อน

 

“เอาน่า ใจเย็น เรื่องมันอาจไม่ได้เป็นอย่างในรูปนี้ก็ได้นะ”อูฮยอนปลอบเพื่อนรักที่ดูจะอารมณ์เสียกับรูปที่เห็นเอามากๆ

 

“หมายความว่าไง ? นายจะให้ฉันคิดว่า รูปนี้ตัดต่อ ทั้งๆที่รู้ว่าจุนฮยองก็ไปที่ผับจริง”

 

“…คือ…”

 

“หรือจะให้ฉันคิดว่า รูปที่เห็นมันเป็นแค่มุมกล้อง ทั้งๆที่รูปก็ถ่ายได้ตรงๆอย่างนี้อ่ะ”

 

“…ก็…”

 

“หรือจะให้ฉันคิดว่า นี่ไม่ใช่จุนฮยอง ทั้งๆที่คนหน้าตาแบบนี้ก็มีแค่คนเดียว !!”

 

“…เอิ่ม…”

 

“แมร่ง !! ไอ้บ้าจุนฮยองเอ้ย”โยซอบสูดลมหายใจเข้าลึกๆก่อนจะพ้นลมหายใจออกมายาวๆเป็นครั้งสุดท้ายเพราะพูดเร็วเกินไปจนหายใจไม่ทัน

 

“ใจเย็นดิ”อูฮยอนลูบหลังเล็กของโยซอเบาๆเหมือนผู้ใหญ่กำลังปลอบเด็กที่งอแงเพราะโดนแย่งของเล่น

 

“………..”เป็นโยซอบที่ตอนนี้เงียบแทน

 

“ฉันหมายความว่า บางทีมันอาจจะเป็นอุบัติเหตุก็ได้นะ จุนฮยองอาจไม่ได้ต้องการจูบกับผู้หญิงคนนี้ก็ได้นี่น่า จริงไหม ?”

 

“………..”โยซอบพยักหน้า เริ่มคิดตามคำที่เพื่อนพูด … บางทีจุนฮยองอาจจะไม่ได้ตั้งใจจูบก็ได้ หรือป่าวนะ ?

 

“ไปถามจุนฮยองเลยดีไหมจะได้ไม่ต้องคิดไปเอง ?”อูฮยอนเสนอ แต่คนตัวเล็กกลับส่ายหัวเร็วๆหลายๆทีเพื่อบอกว่า โยซอบคนนี้จะไม่ยอมไปถามจุนฮยองอย่างแน่นอน

 

“…………”

 

“แล้วโยจะทนไม่สบายใจอย่างนี้อ่ะหรอ ?”

 

“ป่าว แต่จะไปถามพี่จียงต่างหาก”โยซอบพูดจบก็วิ่งจากไป คนตัวเล็กไม่ลืมที่จะหยิบรูปต้นเหตุที่อูฮยอนแย่งไปถือตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ติดมือมาด้วย

 

.

.

.

 

หลังจากที่วิ่งมาอยู่พักนึงในที่สุดคนตัวเล็กก็เจอพี่รหัสตัวเองกำลังเดินมากับพี่ชายตัวเอง … พี่จียง กับ พี่ซึงฮยอน โยซอบไม่รอช้าให้เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ ร่างเล็กวิ่งตรงไปหาพวกพี่ๆทันที

 

.

.

.

 

“พี่จียง … พี่ซึง … ผมมีเรื่อง … เรื่องจะถาม ฮะ”ด้วยการที่วิ่งตามหาพวกพี่ๆมานานทำให้ร่างเล็กของโยซอบพูดจาติดๆจัดๆเพราะเหนื่อยและหายใจไม่ทัน

 

“หืม ?”ควอนจียงพี่รหัสหน้าหวานของโยซอบทำหน้าสงสัย พอๆกับ ชเวซึงฮยอน พี่ชายของโยซอบที่มองมาอย่างสงสัยไม่แพ้กัน

 

“คือว่า … เมื่อคืน”โยซอบกางภาพที่อยู่ในมือตัวเองและยื่นมันให้พวกพี่ๆได้เห็น

 

“ห๊ะ ! นี่มัน ?”จียงที่พึ่งเห็นภาพนี้อุทานขึ้น … เขาไม่คิดว่า จะมีคนถ่ายมันได้ (?) ส่วนซึงฮยอนก็ดูจะตกใจอยู่เหมือนกันแต่ก็ไม่มาก

 

“ผมอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น…เมื่อคืนนี้…ที่ผับ ?”โยซอบพูดช้าๆให้พี่ๆได้ฟังอย่างชัดเจน

 

“เรื่องก็คือว่า ……….”

 

.

.

.

 

โยซอบเดินยิ้มเข้ามาในห้องพักของตัวเอง อันที่จริงคนตัวเล็กยิ้มได้ตั้งแต่รู้เหตุผลว่าทำไมจุนฮยองถึงไปจูบกับผู้หญิงคนนั้นได้แล้วแหล่ะ ฮ่า  ๆ ๆ แล้วคนอย่างยังโยซอบจะปล่อยให้เรื่องนี้มันผ่านไปโดยยังไม่ได้ทำอะไรแบบนี้อะหรอ … ไม่มีทางอ่ะ มันต้องแกล้งกันนิดหน่อย เรื่องสนุกๆแบบนี้อ่ะ ฮ่าๆ ๆ

 

ก๊อก ๆ ๆ

 

ไม่บอกโยซอบก็รู้ว่าใครเป็นคนเคาะประตูห้องเขา แต่ถึงอย่างนั้นโยซอบก็ทำเป็นหูทวนลมไม่ได้ยินเสียงเคาะประตูที่เริ่มถี่และดังขึ้นเรื่อยๆ … แกล้งซะหน่อย ไปจูบกับคนอื่นดีนัก ฮ่า ๆ ๆ

 

เสียงเคาะประตูห้องเงียบไปแล้วแต่สักพักโยซอบก็ได้ยินเสียงข้อความโทรศัพท์เข้า ฮ่า ๆ แน่นอน ครั้งนี้โยซอบก็รู้ว่าคนที่ส่งมาคือใคร ฮ่า ๆ ๆ

 

 

1 Message :

‘โยซอบ เปิดประตูห้องให้หน่อยซิ ฉันรู้นะว่านายอยู่ในห้อง’

From Junhyung

 

 

โยซอบตัดสินใจเดินไปเปิดประตูให้คนที่ตลอดทั้งวันนี้ตัวเองพยายามเดินหนีหลบหน้า และก็ไม่ใช่เพราะโกรธหรืออะไรหรอกนะ … มันก็เป็นแค่ส่วนนึงของการแกล้งครั้งนี้เท่านั้นแหล่ะ

 

ด้านจุนฮยองที่พยายามจะเข้าหาร่างเล็กของโยซอบเพื่อที่จะอธิบายความจริงเกี่ยวกับรูปภาพนั้นทั้งวันแต่ร่างเล็กกลับหลบหน้าเขาตลอดทั้งวันเช่นเดียวกันทำให้ความพยายามของเขาไม่เป็นผล ร่างสูงจึงรอให้คนตัวเล็กกลับมาจากมหาลัยก่อน แต่พอกลับมาร่างเล็กกลับปิดประตูเงียบ ไม่ยอมให้เขาเจอหน้าซะงั้น จะไม่ให้เขากระวนกระวายก็คงยาก

 

เสียงเปิดประตูที่ดังอยู่ตรงหน้าทำให้จุนฮยองเงยหน้ามองอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นคนตัวเล็กที่กำลังทำหน้าบึ้งตึง … แต่ก็ยังน่ารักอยู่ดีแหล่ะนะ จุนฮยองอยากจะดึงคนตัวเล็กมากอดให้เต็มรัก แต่ขืนทำอย่างนั้นก่อนอธิบายเขาคงจะโดนหมัดเล็กๆทุบกลางหลังอยู่หลายทีอ่ะนะ … คงเจ็บไปหลายวันทีเดียว

 

“เข้ามาก่อนสิ”โยซอบเป็นคนทำลายความเงียบ ร่างเล็กพยายามทำหน้าให้นิ่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ในใจแทบอยากลงไปดิ้นกับพื้น … ฮ่า ๆ ๆ หน้าจุนฮยองนี่แบบ ฮ่า ๆ ๆ

 

“……………”จุนฮยองเดินมาตามคำเชิญ โยซอบหันหลังและเดินไปนั่งที่เตียง ปล่อยให้จุนฮยองเป็นคนปิดประตูเอง

 

“นายมีอะไร”

 

“คือ…เฮ้อ โยเห็นรูปนั้นแล้วใช่ไหม ?”จุนฮยองแทบอยากวิ่งออกไปทำใจนอกห้องแล้วค่อยกลับเข้ามาใหม่ … บรรยากาศมัน กดดัน

 

“……………”โยซอบไม่ตอบ แค่พยักหน้าเบาๆเป็นการตอบรับเท่านั้น ร่างเล็กพยายามหันไปมองทางอื่นและไม่ให้จุนฮยองเห็นหน้า ไม่ใช่อะไรแต่ร่างเล็กกลัวว่าจุนฮยองจะเห็นรอยยิ้มของเขาเท่านั้นเอง … ไม่อยากให้แผนแตก

 

“คือ มันไม่ใช่แบบนั้นนะ ผู้หญิงคนนั้นเขามาจากไหมไม่รู้อยู่ๆก็มากระชากฉันให้หันหลังไปหาเขาแล้วก็ … จูบ”จุนฮยองภาวนาให้ร่างเล็กของโยซอบที่นั่งก้มหน้าอยู่ เชื่อในสิ่งที่เขาพูด

 

“……………”ตอนนี้โยซอบกำลังยิ้ม โยซอบควรดีใจใช่ไหมที่จุนฮยองไม่โกหกเขาน่ะ … ใช่ ที่จุนฮยองพูดมามันคือเรื่องจริง พี่ซึงฮยอนกับพี่จียงเล่าว่า ในขณะที่จุนฮยองกำลังดื่ม อยู่ๆก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามากระชากเสื้อของจุนฮยองให้หันหลังเข้าไปจูบด้วยกัน มันเป็นจูบที่แค่ปากชนปากและจูบก็รวดเร็วซะจนไม่น่าจะถ่ายรูปได้ด้วย ถ้าถามว่าทำไมจูบเร็วซะขนาดนั้น พี่จียงบอกว่า พอจุนฮยองเหมือนตั้งสติได้เขาก็ดันผู้หญิงคนนั้นออกก่อนนะซิ  … ฮ่า ๆ โยซอบ ควรดีใจจริงๆใช่ไหมล่ะ

 

“จริงๆนะ เชื่อใจนะ”โยซอบค่อยๆเงยหน้าขึ้นโดยยังทำหน้านิ่งเหมือนเดิม … ก็เขายังอยากแกล้งจุนฮยองอยู่หนิ ฮ่า ๆ อย่าว่าโยซอบใจร้ายเลยนะ แต่เขาชอบจุนฮยองตอนที่เป็นแบบนี้อ่ะ เพราะ จุนฮยองดูจะแคร์เขามากๆ ๆ ๆ ไงล่ะ

 

“นายจูบกับเขา”โยซอบพูดหน้านิ่ง ส่วนจุนฮยองอยากจะทึ้งหัวตัวเองหลายๆรอบ โอยยยยย ไม่รู้จะทำยังไงดีแล้ว ไม่ใช่เบื่อที่จะอธิบายหรืออะไรนะ แต่ถ้าโยซอบเกิดโกรธเขามากๆแล้ว แล้ว ๆ ๆ แล้วก็ไม่อยากเจอหน้าเขา ไม่อยากจะคุยกับเขา ไม่อยากจับมือ ไม่อยากกอด ไม่อยากจูบ โอยยยยย จุนฮยองคงอยากบ้าตาย

 

“จุนฮยองไม่ได้อยากจูบกับผู้หญิงคนนั้นหรอกนะ”โยซอบเมินหน้าหนีร่างสูง … โอย แมร่ง ชั่งสันหาคำพูดเนอะ เอาซะ โยซอบ เอิ่ม เง้อออออออ เขิน อ่ะ

 

“………”

 

“เชื่อใจสิ ! จุนฮยองคนนี้พูดความจริงนะ”

 

“………”

 

“จุนฮยองไม่เคยคิดที่จะจูบคนอื่นนอกจาก ยังโยซอบ เลยนะ”

 

“……...”

 

“เชื่อนะ ถ้าไม่เชื่อจะจูบแล้วนะ หนึ่ง สอง สะ …”

 

“เห้ย !! ไรอ่ะ มาจงมาจูบไม่ต้องเลย โกรธอยู่นะเว้ย”โยซอบโวยวายเสียงดัง ตกลงจุนฮยองหรือโยซอบกันแน่ที่กำลังแกล้งฝ่ายตรงข้ามน่ะ

 

“ขอโทษนะ เชื่อใจนะ”จุนฮยองเว้าวอน มือหนากุมมือบางของโยซอบแล้วนำมาลูบที่แก้ม สายตาของร่างสูงสบกับร่างเล็กพยายามที่จะสื่อทุกอย่างที่อยู่ในใจออกไป

 

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ”โยซอบที่ทนแกล้งต่อไปไม่ไหวปล่อยเสียงหัวเราะออกมาเสียงดัง ทำให้จุนฮยองงงไปไม่น้อยทีเดียว

 

“ขำทำไม ? อย่าบอกนะว่า แกล้ง”โยซอบค่อยๆเริ่มหยุดหัวเราะได้แล้ว แต่ร่างเล็กก็ยังคงยิ้มปนขำหน่อยๆออกมา … เหมือนว่าแผนการแกล้งของเขาจะแตกแล้วนะ เอาไงดีอ่ะ

 

“ก็ … ก็มันน่าไหมเล่า นายไปจูบกับคนอื่นก่อนเองนะ”โยซอบแก้ตัวพยายามทำให้ตัวเองผิดน้อยที่สุด

 

“นายรู้เรื่องมาจากใคร พี่ซึงฮยอน ?”

 

“อื้ม พี่จียง กับ พี่ซึงฮยอน เล่าให้ฟังหมดแล้ว”

 

“โหยยย ทำให้คนอื่นเขาแทบจะบ้า สนุกมากหรอไง ?”จุนฮยองพูด จากน้ำเสียงดูเหมือนติดงอนน้อยๆ

 

“ก็ ก็ เอ่อ โหยยยยย รักหลอกจึงหยอกเล่น !!”โยซอบขยับตัวเข้าไปหาร่างสูงแกล้งเอาไหล่เล็กกระทบกับไหล่ของจุนฮยองสองสามที

 

“อย่างนี้ต้องโดนทำโทษ แบบไหมดีนะโยซอบ ?”ร่างสูงของจุนฮยองจับไหล่เล็กของโยซอบทั้งสองข้างพร้อมกับค่อยๆดันให้ลงไปนอนกับเตียงช้าๆ

 

“เห้ย ! อะไร ไม่ต้องเลย ๆ ๆ”โยซอบที่เห็นสายตาเจ้าเล่ห์ของร่างสูงส่งมาให้พูดดักทางไว้

 

“………..”แม่เจ้า !! จุนฮยองดูเหมือนจะไม่ฟังเขาแล้ว ร่างสูงค่อยก้มหน้าลงมาใกล้เรื่อยๆจนลมหายใจรินรดกัน ไอร้อนๆของมันทำให้โยซอบหายใจติดขัด

 

จุนฮยองจูบแผ่วเบาที่ริมฝีปากบางของโยซอบอยู่หลายที … จูบบางเบาปล่อยไว้ซักพักก็ถอนออกก่อนจะประกบเข้ามาใหม่ เป็นอย่างนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แขนทั้งสองข้างของโยซอบโอบไปบนรอบคอคนร่างสูง

 

ร่างสูงของจุนฮยองเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายจากริมฝีปากนุ่มบางเป็นซอกคอขาวของโยซอบ ร่างสูงเลื่อนใบหน้าลงมาตรงบริเวณซอกคอหอมเนียนสูดดมความหอมหวานน่าลิ้มลอง … ร่างเล็กได้แต่คิดว่า ‘ทำไงดี’ เพราะขืนปล่อยไว้แบบนี้มีหวังทั้งเขาและจุนฮยองคงไม่มีสติที่จะหยุดมันอีกแล้วชัวร์ … เพราะ ยิ่งสัมผัสก็ยิ่งอยากสัมผัสเพิ่ม ยิ่งถูกสัมผัสก็ยิ่งอยากถูกสัมผัสเพิ่ม

 

“พะ … พอ อื้อ พอได้แล้วจุนฮยอง”ร่างเล็กที่ดูเหมือนมีสติมากกว่าร่างสูงเอ่ยห้าม แต่ก็เผลอครางซะจนคนข้างบนเริ่มไม่เหลือสติให้ทำตามที่ร่างเล็กบอก

 

“……….”โหยยยยย ให้ตายเหอะ โยซอบจะไม่ไหวแล้วนะ ทำไมพูดไรไม่ฟังกันบ้างว่ะ แมร่งงงง

 

“พอ…ได้…แล้ว…จุน”โยซอบพยายามเอ่ยบอกอีกครั้งแต่ผลที่ได้ก็เหมือนเดิม … ทำไมไม่ฟังกันบ้างเลยอ่ะ แมร่งงงง

 

“……….”เอาไงดีว่ะโยซอบ ! ถ้าถีบไอ้จุนฮยองตกเตียงไปตอนนี้จะเป็นไรไหมอ่ะ

 

ร่างเล็กของโยซอบพยายามรวบรวมสติที่เหลืออยู่ให้มากที่สุด ก่อนจะกลั้นใจ … เอาว่ะถีบก็ถีบ หวังว่าจุนฮยองคงไม่โกรธเขาหรอกนะ แต่ถ้ามันถามว่าถีบทำไมอ่ะ จะแก้ตัวว่าไงดีว่ะ บอกว่าตกใจดีไหมอ่ะ หรือบอกว่าขามันไปเองดี แต่ว่านะ งื้อออออออออออออออออออออ แมร่งจะเชื่อเขาป่ะวะ

 

แต่ก่อนที่โยซอบจะถีบจุนฮยอง(สรุปเอาจริง ?) อยู่ๆร่างสูงกลับลุกขึ้นจากตัวเขาพร้อมกับรอยยิ้ม  … มันยิ้มทำไมว่ะ แล้วมันหยุดทำไม(?)

 

“เดี๋ยวมาต่อวันหลังนะ … วันนี้ต้องทำรายงานอ่ะ”พูดเสร็จร่างสูงก็เดินออกนอกห้องไป อะ อ้าว ทิ้งกันไว้งี้เลยอ่อ(?)

 

“……”โยซอบควรดีใจใช่ไหมเนี่ย ? ที่มีแฟนเป็นคนขยันทำงานที่อาจารย์สั่งอ่ะ

 

 

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Talk : สวัสดีค่า ~ หลังจากที่หายไปสักพัก แหะๆ กลับมารายงานตัวแล้วนะฮะ เป็นไงบ้างเล่นน้ำสนุกไหมอ่ะ ฮ่า ๆ ๆ คือ ก็อย่างที่บอกค่ะ ฟิคมันอาจแลดูไร้สาระ แต่มันก็ไร้สาระจริงๆอะแหล่ะ ฮ่า ๆ ๆ ยังไงก็พยายามเข้าใจทั้งฟิคและไรเตอร์ด้วยนะค่ะ แหะๆ ไม่มีอะไรจะพูดมากมายค่ะ บายๆ เจอกันคราวหน้านะฮะ (:

 

Comment

Comment:

Tweet

Say, you got a nice blog article.Really looking forward to read more. Want more.

#2 By ugg rose pale (219.136.102.20) on 2013-10-22 03:52

สนุกมากๆเลยค่ะ
น่ารักมากๆด้วย
พี่โจ๊กโดนพี่โยหรอก 555

#1 By karn on 2012-04-18 05:42