[SF] Key

posted on 12 Jun 2012 21:53 by t-be-pikajun

 

 

 

 

 

 

 

Title : Key

The series : โย กิน โจ๊ก … โจ๊ก ลวก ปาก

Fandom : Beast [Junhyung X Yoseob]

                Author : T.Be PiKaJuN

                Rating : PG-13

 

                Note : ฟิคจุนซอบค่า ฮิ้ววววววววววว

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 

โยซอบเปิดห้องหมายเลข 90 ของตัวเอง เหลือบมองไปยังห้องหมายเลข 89 ที่คงมีใครบางคนอยู่ในนั้นเรียบร้อยแล้ว … ไม่เอาดีกว่า เดินเลยห้องตัวเองไปหยุดที่หน้าห้องหมายเลย 89 … ลองบิดลูกบิดประตูดูมันก็ล็อกเอาไว้ แต่ว่าไม่เป็นไร แอบไขประตูเข้าไปซะเลย ฮ่า ๆ ๆ อ่อ โยซอบมีกุญแจสำรองห้องจุนฮยองน่ะ แน่นอนว่า จุนฮยองก็มีกุญแจสำรองห้องเขาเหมือนกัน และคนที่คิดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน … ยงจุนฮยอง นี่แหล่ะ

 

ก็เมื่อสองสามวันที่แล้วเขากับจุนฮยองไปทำกุญแจสำรองเอาไว้กันคนละดอกเผื่อมันหายแล้วเบื่อต้องรอน้องดงโฮไปเอากุญแจสำรองของทางหอมาให้ แล้วจุนฮยองก็บอกว่าให้แลกกัน โดยให้เหตุผลว่า ‘ถ้ามันหายทั้งสองดอกจะทำไง ? เอาเก็บไว้แบบนี้ดีกว่า’

 

เปิดประตูเข้าไปก็ไม่ผิดอย่างที่คิดจริงๆ จุนฮยองที่ยังใส่ชุดนักศึกษานอนอยู่บนเตียงสายตามองไปที่หน้าจอโทรศัพท์ของตัวเอง … จะว่าไปวันนี้มัวแต่ยุ่งไม่ได้โทรไปรายงายชีวิตกับเจ้าของห้องเลย และเราก็ดันไปสั่งห้ามให้โทรหาอีก

 

“มองโทรศัพท์อยู่ได้แอบมีคนเข้าห้องมาแล้วเนี่ย ยังไม่รู้ตัวอีก”โยซอบวางของไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือของจุนฮยองนั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆโต๊ะนั่น

 

“วันนี้ไม่ได้โทรหาเลยนะ งอนแล่วววววววววว”จุนฮยองลุกขึ้นนั่งบนเตียง สะบัดหน้าหนีโยซอบอย่างเด็ก ๆ … แต่ แต่แกไม่เด็กแล้วนะจุนฮยอง

 

“ยุ่งอยู่ พอเลยไม่ต้องทำเป็นงอนอ่ะ ฉันไม่จูบง้อหรอกเว้ย”

 

“รู้ใจจัง”เหอะๆ เมื่อวานมันก็ใช้มุกนี้จะไม่ให้รู้ได้ไงล่ะ โยซอบไม่ใช่เด็กโง่นะยงจุนฮยอง“แต่ก็นะตัวเองสั่งห้ามให้โทรหา แล้วก็ไม่ยอมโทรหาเราด้วย”

 

“ขอโทษๆ ยุ่งอยู่จริงๆ … นี่ไงมาหาถึงห้องเลยนะเนี่ย ยังไม่ได้เข้าห้องตัวเองเลย”โยซอบลุกจากเก้าอี้ไปนั่งตรงหน้าจุนฮยองที่อยู่บนเตียงแทน

 

“อ่อ วันนี้จะนอนไหน ?”จุนฮยองถามและมันก็ไม่แปลกที่จะถามคำถามนี้เพราะว่า บางครั้งโยซอบก็จะมานอนนี่ และ ตอนนี้ก็สามทุ่มกว่าๆแล้ว วันนี้โยซอบเลิกช้ามาก ๆ ๆ ก็อาจารย์เขาสอนเพิ่มให้ แล้วคนอย่างโยซอบจะไม่เรียนได้ไงล่ะ จริงไหม ?

 

“นี่ก็ได้ เดี๋ยวไปอาบน้ำเก็บของก่อนเดี๋ยวมา”โยซอบเดินไปหยิบของของตัวเองที่วางไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือของจุนฮยองและออกจากห้องไป

 

.

.

.

.

.

 

หลังจากอาบน้ำเก็บของเรียบร้อยโยซอบก็เข้ามาในห้องของจุนฮยอง … จุนฮยองนี่อาบน้ำเร็วจริงๆ เพราะตอนนี้เจ้าของห้องนอนอยู่บนเตียงแล้ว

 

“คิดถึง”จุนฮยองพูดในขณะที่โยซอบล้มตัวนอนบนเตียง

 

“ตลกแระ … ไปแปปเดียวเอง”และเมื่อโยซอบนอนลงปุ๊บแขนของจุนฮยองก็พาดลงมาที่ตัวปั๊บ … อัตโนมัติเหลือเกินพ่อคุณ

 

“ก็ทั้งวันไม่ได้คุยกันเลยหนิ”

 

“เอ่อ งั้นคราวหลังแกโทรหาฉันบ้างก็ได้ เค๊ ?”

 

“อืมมมมมมมมมม”ตอบแบบหน้าบานเป็นจานเชิงเลยนะจุนฮยอง

 

“อ่อ เดี๋ยวฉันตื่นไปเครียงานนะ ถ้าเห็นฉันลุกไปไหนก็นอนต่อไปเลย”โยซอบพูด ที่บอกให้จุนฮยองนอนต่อเพราะบางทีร่างสูงก็จะตื่นไปด้วยแล้วถ้าตื่นเต็มตาเมื่อไหร่คนอย่างจุนฮยองก็จะนอนต่อไม่ได้

 

“เรียนบ่ายหรอ ?”

 

“อื้ม ไอ้คนเรียนเช้าเนี่ยนอนได้แล้วนะ”

 

“อ่อ งั้น กู๊ดไนท์ ๆ”

 

“กู๊ดไนท์ ๆ”

 

.

.

.

.

.

 

หลังจากที่โยซอบตื่นขึ้นมาและเห็นว่าจุนฮยองหลับแล้ว เอ่อ ถ้าเอาความจริงก็คือ หลังจากที่โยซอบนอนนิ่งๆให้จุนฮยองกอด จนจุนฮยองนอนหลับไปแล้ว ร่างเล็กก็ค่อยๆยกแขนของจุนฮยองที่ยังวางไว้บนเอวเขาอยู่ออก ลุกจากเตียงนอน และเดินออกนอกห้องของจุนฮยองอย่างเงียบๆ

 

โยซอบเอากุญแจออกมาจากกระเป๋ากางเกงไขเข้าห้องตัวเองไป … ที่ต้องลุกมาเครียงานดึกๆอย่างนี้เพราะงานนี้ต้องส่งพรุ่งนี้เท่านั้นและถึงพรุ่งนี้จะเรียนบ่าย แต่โยซอบกลัวไม่ทันนี่น่าเขาไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย ที่จริงเขาพึ่งรู้วันนี้เองด้วยซ้ำว่าต้องทำงานนี้น่ะ

 

“เฮ้ออออออออออ”ระบายลมหายใจออกมาแรงๆก่อนจะเดินไปเปิดไฟ มองนาฬิกาตอนนี้ก็ ห้าทุ่มเกือบเที่ยงคืน แล้วสินะ

 

นั่งลงที่เก้าอี้หน้าโต๊ะเขียนหนังสืออดไม่ได้ที่จะระบายลมหายใจแรงๆอีกสักรอบสองรอบก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานที่ต้องส่งในวันพรุ่งนี้

 

.

.

.

.

.

 

โยซอบว่าตัวเองเขาไปล้างหน้าในห้องน้ำหลายรอบแล้วนะแต่ทำไมยังง่วงนอนแบบนี้อ่ะ !! ตัดสินใจหยิบกระเป๋าตังค์กับกุญแจออกมา … ไปหาไรกินดีกว่า โยซอบเดินลงมาจากหอ ตอนนี้ก็น่าจะประมาณตีสามตีสี่ข้างนอกแทบไม่มีคนเลย

 

อ่อ ถึงหอนี่จะเป็นของทางมหาลัยก็จริงแต่มันตั้งอยู่ข้างๆมหาลัยไม่ได้อยู่ในรั้วมหาลัยแล้วก็แทบไม่มีกฎอะไรเลยด้วยซ้ำ คล้ายหอทั่วๆไปแต่ค่าเช่าจะถูกกว่าแล้วก็เช่าได้เฉพาะเด็กในมหาลัยเท่านั้น เพื่อเด็กที่บ้านอยู่ไกลและไม่ค่อยมีเงินมากนักสำหรับไปเช่าหอแพงๆอยู่

 

แต่ที่โยซอบเลือกมาอยู่ที่หอนี่ก็เพราะ … พยายามหาทางออกห่างจากคนที่อันตรายที่สุดในชีวิตยังโยซอบ ชเวซึงฮยอน พี่ชายต่างทั้งมารดาและบิดาของตัวเอง แต่ก็นะ ยังไงก็ … ไม่พ้นอยู่ดี

 

เดินมาได้สักพักก็ถึงร้านสะดวกซื้อยี่สิบสี่ชั่วโมงที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากหอพักนัก โยซอบเดินเข้าไปข้างในเลือกของกินที่สะดวกๆในตอนนี้ พอเจอก็หยิบออกมาสักสามสี่ถุงเพื่อเก็บไว้ที่หอ เลือกซื้อเสร็จก็เดินไปจ่ายตังค์ … ไม่รู้ว่าคนที่คงนอนหลับอยู่จะเป็นไงบ้าง

 

.

.

.

.

.

 

โยซอบเดินเข้าห้องมาเปิดไฟก็เห็นกับใครบางคนที่นอนอยู่บนเตียงเขา … ไม่ต้องเดินไปดูหน้าก็รู้ว่าใคร จุนฮยอง และถึงจุนฮยองไม่บอกว่าเข้าห้องมาได้ไงโยซอบก็รู้อยู่ดี … ก็กุญแจมันวางไว้บนโต๊ะข้างเตียงนี่น่า โยซอยเดินไปวางของที่ข้างๆโต๊ะเขียนหนังสือ

 

“ไปไหนมา ?”คนที่คิดว่าหลับสนิทแล้วเอ่ยขึ้นมาเสียงงัวเงีย

 

“หาของกิน”โยซอบตอบและเดินไปหาจุนฮยองที่เตียงนั่งลงข้างๆคนที่นอนอยู่

 

“ไม่ได้หลับแน่เลยใช่ไหม ?”จุนฮยองทำท่าจะลุกขึ้นมาคุยแต่โยซอบพยายามกดไหล่ให้นอนลงเหมือนเดิมซึ่งจุนฮยองก็ยอมนอนนิ่งๆบนเตียง

 

“ก็นะ … กลัวเครียงานไม่ทัน แกนอนได้แล้วเข้าเช้าหนิ”

 

“อ่อ รีบๆทำนะ ง่วงก็นอนบ้างล่ะ”จุนฮยองค่อยๆหลับตาลงอีกครั้ง

 

“อืม กู๊ดไนท์”

 

.

.

.

.

.

 

หรือบางทีโยซอบจะนอนก่อนแล้วค่อยลุกมาทำตอนที่จุนฮยองตื่นดีนะ

 

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Talk : สั้นๆ ไม่ได้ใจความค่ะ เอ๊ะยังไง ? แหะๆ นี่คือเหตุผลที่เราแต่งแต่ฟิคเดอะซีรี่ย์ไม่แต่งฟิคยาว … เพราะฟิคเดอะซีรี่ย์ของเรา มันไม่ต้องคิดมาก หรือ พูดได้อีกอย่างคือ มันไม่ค่อยมีความคิด(?) เอิ่ม หมายถึง ไร้สาระอะไรประมาณนั้นอ่ะค่ะ ฟิคของเรามันจะหาคำว่าสาระได้ยากมาก จริงๆนะ ฮ่า  ๆ

 

ปล. รักจุน รักซอบ รักจุนซอบ

ปลล. รักคนเม้น

ปลลล. รักคนอ่าน

ปลลลล. รักทุกคนค่ะ (:

 

Comment

Comment:

Tweet

I loved your post.Thanks Again. Really Great.

#5 By bottes moto homme harley (202.105.61.227) on 2013-11-03 13:44

great blog! the information you provide is quiet helpful, why i was not able to find it earlier. anyways ive subscribed to your feeds, keep the good work up.

#4 By Carte R4 pour DSI XL (219.136.102.20) on 2013-10-22 01:20

I think that you could do with some pics to drive the message home a little bit, but other than that, this is great blog. A great read. I will certainly be back.

#3 By maillot juventus rose pas cher (202.105.60.107) on 2013-08-25 05:43

This blog inspired me to write my own blog.

#2 By ezpaydaycash reviews (103.7.57.18|64.91.254.53) on 2013-05-03 16:43

ซอปบี้ทำตอนที่จุนตื่นก็ได้ จุนจะได้ช่วยบ้างไง จะได้ไม่ค่อยเหนื่อย

#1 By Bb-BeasT.JUN on 2012-07-01 20:18